Sợi dệt Macrame 3mm cuộn 500gr dùng cho đan, móc túi handmade

75.000 VND

Sợi Macrame 3mm dạng xoắn là nguyên liệu chất lượng cao và phổ biến trong nghệ thuật macrame hiện nay.

Đường kính sợi: ~3mm

Cuộn 500gr có chiều dài khoảng ~110 – 120m.

Cấu tạo từ 3 sợi xoắn, giúp cho sợi có độ bền cao và đồng đều khi làm việc.

Sợi Macrame 3mm dạng xoắn là nguyên liệu chất lượng cao và phổ biến trong nghệ thuật macrame hiện nay. Với đặc tính xoắn và độ dày vừa phải, sợi này thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong làm macrame, từ việc thắt macrame cho đến móc các sản phẩm trang trí đa dạng như rèm cửa, túi xách, và các mẫu treo tường tinh tế.

Thông số kỹ thuật của sợi Macrame 3mm xoắn:

Đường kính sợi: ~3mm

Khuyến nghị sử dụng kim móc inox size ~5mm – 5.5mm để thao tác với sợi, đảm bảo độ chặt chẽ và cứng cáp cho các sản phẩm macrame.

Đối với câu hỏi vì sao len dùng kim móc ~ 3mm cho sợi 3mm, nhưng sợi này ~ 3mm lại dùng tới kim móc ~5 – 5mm, Shop xin trả lời như sau : do tính chất của sợi cần độ se chặt và cứng chuyên cho những sản phẩm như túi, decor, vỏ bình nước, treo chậu,… nên sợi sẽ không có độ mềm, xốp như len, vì thế, cần sử dụng kim lớn hơn để tạo lỗ hổng dễ dàng đưa sợi qua kim

Cuộn 500gr có chiều dài khoảng ~110 – 120m.

Cấu tạo từ 3 sợi xoắn, giúp cho sợi có độ bền cao và đồng đều khi làm việc.

Hình ảnh sản phẩm thật, chụp từ góc độ thực tế để khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Sợi Macrame 3mm xoắn được ứng dụng rộng rãi trong nghệ thuật macrame và có thể được tạo thành nhiều sản phẩm đa dạng, từ những mẫu trang trí nhỏ xinh cho không gian sống đến các dự án lớn như rèm cửa và túi xách. Với chất liệu chất lượng và tính linh hoạt cao, sợi Macrame 3mm xoắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê và muốn sáng tạo trong nghệ thuật macrame.

Mã Màu

01 – Be sữa, 07 – Xanh bơ nhạt, 20 – Trắng tinh, 25 – Cam đất, 26 – Vàng mù tạt, 27 – Xanh coban, 28 – Xanh cổ vịt, 29 – Xanh chuối, 30 – Tím khói, 31 – Hồng sen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sợi dệt Macrame 3mm cuộn 500gr dùng cho đan, móc túi handmade”