Phôi kẹp các loại – Set – 2 cái

5.000 VND12.000 VND

Tự tay đan/ móc một chiếc kẹp tóc xinh xắn là công việc yêu thích của nhiều bạn hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó, Len sợi phụ kiện Đà Nẵng ( Len sợi Quỳnh Lam) đã cho lên kệ nhiều mẫu kẹp đa dạng để đáp ứng nhu cầu sáng tạo của các chị em.
 Sản phẩm được làm bằng chất liệu kim loại không han gỉ. Với chiếc kẹp tóc này chị em có thể sáng tạo ra thành nhiều chiếc kẹp tóc dễ thương dành cho các bé nhà mình, như có thể sử dụng keo nến để gắn những chiếc nơ xinh, hoặc những chiếc nút gỗ tạo nên chiếc kẹp tóc vô cùng vintage….
Giá khác nhau tuỳ mẫu
MẪU: Oval thép không gỉ 5cm Set – 2 cái
MẪU: Oval thép không gỉ 6cm Set – 2 cái
MẪU: Tam giác 4.7cm Set – 5 cái
MẪU: Mỏ vịt niken rỗng 5.5cm Set – 4 cái
MẪU: Mỏ vịt đen mù kín 5cm Set – 4 cái
MẪU: Mỏ vịt đen mù rỗng 5cm Set – 4 cái
MẪU: Mỏ vịt vàng kín 5cm 1 cái
MẪU: Vuông thép không gỉ 6cm Set – 3 cái
MẪU: Giọt nước thép không gỉ 6cm Set – 2 cái
MẪU: Oval màu 5cm Set – 5 cái
MẪU: Mỏ vịt bọc ruy băng 5cm Set – 5 cái
Và đặc biệt, với chị em đan móc, chị em có thể móc hoặc đan những quả dâu, tai thỏ, bông hoa hay con thú nhỏ xinh để gắn lên kẹp tóc nhé. Vừa dễ thương, vừa không bị đụng hàng. Quá tuyệt vời phải không? Hãy nhanh tay sở hữu 1 em kẹp tóc mỏ vịt mang phong cách của riêng mình nào.
– Khách sỉ vui lòng inbox
#keptoc #keptocmovit
MẪU

Giọt nước thép không gỉ 6cm, Mỏ vịt bọc ruy băng 5cm, Mỏ vịt đen mù kín 5cm, Mỏ vịt đen mù rỗng 5cm, Mỏ vịt niken rỗng 5.5cm, Mỏ vịt vàng kín 5cm, Oval màu 5cm, Oval thép không gỉ 5cm, Oval thép không gỉ 6cm, Tam giác 4.7cm, Vuông thép không gỉ 6cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phôi kẹp các loại – Set – 2 cái”