Bó 10 hoa hồng móc len cực ý nghĩa ( có thể chọn màu)

Original price was: 420.000 VND.Current price is: 390.000 VND.

Bó hoa hồng móc từ len hoàn toàn thủ công
Hoa hồng thường được biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu. Chính vì vậy mà loài hoa này thường được lựa chọn để bày tỏ tình cảm trong các dịp đặc biệt, hoặc đơn giản chỉ là phương tiện để thổ lộ những tâm tư thầm kín của một người đang yêu.

Đối với hoa hồng tặng thầy cô, nó thể hiện cho lòng biết ơn, sự kính trọng, ấm áp và hạnh phúc. Bạn có thể tặng một trong các màu của hoa hồng hoặc tặng màu hoa hồng vàng thể hiện sự ngưỡng mộ và kính trọng.

Hoa hồng móc len từ Len sợi Quỳnh Lam được làm hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của những người thợ lành nghề, kết hợp lá hoa hồng có sẵn giúp bó hoa trông thật tự nhiên. Chúng tôi chọn chất liệu milk cotton có cỡ sợi 2.5 – 3mm vừa giúp bó hoa trông thật mềm, xốp mà vẫn đảm bảo độ bền về sau.

Bó hoa hồng móc từ len hoàn toàn thủ công.

Với sự tỉ mỉ và tài năng của các thợ lành nghề, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp, thể hiện sự tinh tế và độc đáo của hoa hồng trong từng chi tiết.

Hoa hồng, tượng trưng cho tình yêu và lòng biết ơn, thường được chọn để thể hiện tình cảm trong những dịp quan trọng. Bất kỳ khi nào bạn muốn nói lời yêu thương hoặc bày tỏ lòng biết ơn đối với người khác, những bó hoa hồng móc len từ chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ độc đáo bởi sự tỉ mỉ trong cách làm mà còn bởi sự kết hợp tài tình của những sợi len và lá hoa hồng nhựa tạo hình sẵn. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng với việc sử dụng chất liệu milk cotton có cỡ sợi 2.5 – 3mm, giúp sản phẩm của chúng tôi trông mềm mại và xốp nhưng vẫn đảm bảo độ bền lâu sau này.

Từng chi tiết của bó hoa hồng móc len của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, thể hiện sự tình tế và độc đáo. Bạn có thể tặng nó trong những dịp đặc biệt hoặc để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với người khác. Hãy khám phá những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của chúng tôi trên website để tìm lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp.

37266c374caa9bf4c2bb 1

Có thể chọn màu hồng/ vàng / đỏ / tím,… tuỳ chọn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bó 10 hoa hồng móc len cực ý nghĩa ( có thể chọn màu)”