Bó hoa hồng móc len 19 bông cực ý nghĩa

Original price was: 690.000 VND.Current price is: 650.000 VND.

Chất liệu : Len milk cotton 125gr
Số lượng  : 19 bông
Màu sắc  : tuỳ chọn

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa 19 hoa hồng, cô gái ơi có thể cho Len sợi Quỳnh Lam hỏi phải chăng bạn đang bắt đầu yêu xa vì người ấy phải đi công tác? Phải làm việc ở một nơi rất xa? Vì cả hai không ở cùng đất nước, vùng miền?

hoa hong moc len 19 bong

Ý nghĩa 19 hoa hồng
Nếu đúng như thế, thì 19 hoa hồng mà người ấy tặng bạn chính là mong ước bạn hãy “nhẫn nại đợi chờ” thêm khoảng thời gian nữa rồi cả hai sẽ được ở bên nhau hạnh phúc.

Bởi yêu xa người ta thường sợ “xa mặt cách lòng”, tình yêu không thể nào duy trì được cho đến ngày hạnh phúc đó cô gái ạ. Yêu xa ngoài khoảng cách về địa lý còn tồn tại những hờn ghen chỉ xuất phát từ những điều nhặt như quên nhắn tin, điện thoại, không kịp quan tâm vào những ngày trọng đại hay bị cám dỗ bởi những người quá gần.

Thế nên, cô gái ạ! khi nhận được 19 hoa hồng từ người mình yêu hãy thật cảm thông cho người mình yêu nhé. Hãy cứ yêu thương và chờ đợi dù cho hiện tại khoảng cách của cả hai là bao nhiêu kilomet đi chăng nữa. Chỉ cần khoảng cách trong trái tim luôn mãi bên nhau là đủ, đủ để dẫn lối cho những người yêu xa biết đường tìm về với nơi ấm áp và bình yên là được.

Và để đáp lại mong ước của chàng trai, bạn cũng cũng có thể tặng anh ấy một bó hoa hồng với số lượng thể hiện tâm ý của bạn. Bên cạnh ý nghĩa 19 hoa hồng, với mỗi số lượng khác nhau cũng sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau.

Tặng lại hồng số lượng thế nào là phù hợp?

Để người ấy yên tâm về mối quan hệ của cả hai, khi đã hiểu hết ý nghĩa 19 hoa hồng mà anh ấy tặng bạn có thể lựa chọn 4 bông hồng, 9 bông hồng, 10 bông hồng, 21 bông hồng hay 48 bông hồng để tặng lại anh ấy. Lý do là những số lượng này đều mang ý nghĩa đối với tình yêu nhất định bạn nhé.

Nếu bạn tặng anh ấy 4 bông hồng thì đó là cách tuyệt vời nhất để nói rằng “Không có gì điều gì có thể ngăn cách 2 chúng ta”. Dù là yêu xa, dù mỗi ngày không thể nhìn nhau, nắm tay nhau, dù không thể bên cạnh nhau những lúc khó khăn nhưng hay trái tim luôn cạnh nhau luôn lo lắng cho nhau để phấn đấu cho một tương lai tốt hơn của hai người.

Tặng lại 10 bông hồng chính là lời khẳng định “Tình đôi ta thập toàn thập mỹ, không gì phá nổi” bất chấp những thử thách, giông bão của cuộc đời cũng không thể khiến chúng ta xa nhau anh nhé.

“Tình yêu bất diệt” là ý nghĩa 9 bông hồng mạng lại và bạn hoàn toàn có thể tặng để người ấy hiểu hết tâm ý của bạn và an tâm cho tình yêu xa bất chấp thử thách, bất chấp khoảng cách và cám dỗ.

“Em hứa sẽ yêu anh đến hết cuộc đời” của ý nghĩa 21 bông hồng mang lại hay “Tình yêu của em sẽ không bao giờ thay đổi” do ý nghĩa 48 bông hồng cũng sẽ là liều thuốc “an thần” khá tốt để ai đó dù có công tác xa, dù không thể bên bạn mỗi ngày an tâm hơn về mối quan hệ cả hai.

Điều cuối cùng, muốn chọn được mẫu hoa ưng ý và ý nghĩa hay liên hệ ngay Len sợi Quỳnh Lam, tại đây ngoài việc có thể lý giải ý nghĩa 19 hoa hồng cặn kẽ cho bạn,Len sợi Quỳnh Lam còn quy tụ các mẫu hoa len đa dạng, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được bó hoa tặng người yêu thật ưng ý.

MENU HOA :

MENU HOA 83MENU HOA 83 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bó hoa hồng móc len 19 bông cực ý nghĩa”